Khuyến mãi Tour Ca nô Hằng Ngày

Tour 3 đảo khởi hành hằng ngày từ 8h – 16h di chuyển bằng cano cao tốc đi qua những hòn đảo đẹp nhất tại Vịnh Nha Trang đặc biệt là Vịnh san hô.

Vài nét về tour 3 điểm đảo

Thời gian: Quý khách lựa chọn từ 8h00 đến 14h00.
Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch 3 điểm đảo của tour biennhatrang. Chương trình đi chơi đảo ca nô sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách

1. TÀU ĐƯA KHÁCH ĐẾN VỊNH SAN HÔ :
Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch 3 điểm đảo biennhatrang. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và Lặn Mũ đi bộ dưới biển 800k.
Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

2. THAM QUAN LÀNG CHÀI :
Đây là điểm đảo thứ 2 của tour du lịch 3 điểm đảo biennhatrang sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế bến để phục vụ Quý khách.

3. ĐẾN BÃI MINI CHƠI GÌ?
Bãi MINI là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu resort 3 sao với bãi biển ài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

Ca nô sẽ đưa Quý khách về cảng, kết thúc chương trình tour 3 đảo biennhatrang
Kính chúc Quý khách có một chuyến tham quan 3 đảo vui vẻ.

Thông tin cần biết

Giá tour đã bao gồm

  • Phí tổ chức
  • Ca nô
  • Vịnh san hô
  • Vé Bãi tranh
  • Phần ăn trưa
  • Làng chài
  • Áo phao
  • Kính lặn
  • Phí cảng

Giá tour không bao gồm

Các chi phí dich vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả, Mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Kinh nghiệm đi tour đảo biennhatrang cần nhớ

Quý khách cần chuẩn bị : quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.

bao gồm

Cano cao tốc. Tham quan Vịnh san hô (Kính lặn, ống thở, áo phao). Về làng chài ăn trưa tại nhà hàng nổi (1 suất ăn). Ra Bãi MINI, Nghỉ ngơi, vui chơi các dịch vị trên biển, tắm biển (1 vé lên đảo).

Các chi phí dich vụ, vui chơi, giải trí Quý khách tự trả (Mua Hải sản ăn thêm, mô tô nước, dù bay, phao chuối, lặn bình khí, lặn mũ, chụp hình……..)

Đến vinh san hô làm gì?

Vịnh san hô là nơi đây tập trung rất nhiều loài san hô quý hiếm và đặc biệt nước biển ở đây rất trong. Tuy nhiên ở đây lại không có bãi cát và du khách đến đây chủ yếu tham gia 3 hoạt động.
– Tắm biển (Quý khách bắt buộc phải mặc áo phao) Đeo kính tắm, ống thở để ngắm san hô.
– Đi tàu đáy kính (Đây là dịch vụ tại đảo, quý khách tự túc mua vé).
– Lặn biển bằng bình Oxy và lặn mũ có thợ lặn lặn kèm.
Đây là dịch vụ chính tại Vịnh san hô, Quý khách sẽ được 1 thợ lặn kèm trong 10-15 phút dưới đáy biển, trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Quý khách nên đăng ký dịch vụ lặn biển trước được phuc vụ sớm.

Đến bãi TRANH chơi gì?

Bãi tranh là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây với bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước. Đến Bãi Tranh, quý khách sẽ được đắm mình giữa biển xanh với làn nước trong vắt và bãi cát trắng mịn – Các tiện ích bãi biển: Dù, ghế…. Các dịch vụ mặt biển như dù bay, mô tô nước, phao chuối…..