TOUR 3 ĐẢO GHÉP
Lan binh khi Hon Mun Nha Trang 14
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun
Lan ngam san ho Hon Mun

Combo Tour 3 đảo

Từ: 450,000 

Tour ca nô ghép đoàn.

Hotline: 0971 253 888

Categories:, ,
Tags:, , , , , , ,

TOUR 3 ĐẢO GHÉP

Tour 3 đảo ghép đoàn Ca nô: VỊNH SAN HÔ => LÀNG CHÀI => BÃI TRANH.

Vịnh Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nổi tiếng trên thế giới. Tại đây có các đảo như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Tre… Mỗi ngày nơi đây đón chào hàng ngàn lượt du khách.

Du khách đến với Tour 3 đảo sẽ có được một cảm giác thoải mái, được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, trong veo sẽ xua tan đi bao âu lo muộn phiền đang đeo bám. Đặc biệt hơn quý khách có thể thuê dịch vụ tàu đáy kính để đi một vòng ngắm nhìn rạn san hô đủ màu sắc hoặc đăng ký tour lặn biển Tour 4 đảo để được chạm tay vào những chú cá vàng đang tung tăng bơi lội nhưng phải dừng lại bởi sự hiếu kỳ, đồng thời du khách còn được ngắm nhìn rất nhiều loài san hô với muôn vàn màu sắc, chủng loại ở nơi đây

TOUR 3 ĐẢO GHÉP

TOUR 3 ĐẢO GHÉP

ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH Cảng du lịch cầu đá Nha Trang
GIỜ ĐÓN KHÁCH 8h00
GIỜ KHỞI HÀNH 8h45
GIỜ QUAY VỀ 15h30
VÉ NGƯỜI LỚN 450,000đ (Ghép đoàn)
VÉ TRẺ EM 250,000đ (Ghép đoàn) 
HÀNH TRANG MANG THEO Quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.
ĐÃ BAO GỒM
Ca nô vận chuyển Khách ra Vịnh San Hô.
Phí cảng.
Vé Vịnh San Hô.
Hòn Một. (Chơi các dịch vụ trò chơi trên biển.)
Phần ăn trưa trên nhà hàng nổi.
Vé Bãi Tranh (tắm biển, thư giản, ghế bố, dù, nước ngọt.)
CHƯA BAO GỒM
Các môn thể thao trên biển: Thuyền Kayak, mô tô nước, kéo dù, phao chuối ….
Lặn bình khí, lặn mũ.

TOUR 3 ĐẢO GHÉP

TOUR 3 ĐẢO GHÉP

1

8h00: Đón khách

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour 3 đảo ghép đoàn hằng ngày, của tour biennhatrang. Chương trình đi chơi đảo bằng ca nô, sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.
2

8h45: Vịnh San Hô

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour 3 đảo ghép đoàn hằng ngày của biennhatrang. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Lặn biển bằng bình khí giá 500k và lặn mũ đị bộ dưới biển 800k.
Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

3

11h30: Làng Chài

Đây là điểm đảo thứ 2 của tour 3 đảo ghép đoàn hằng ngày của biennhatrang sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều Tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi nhatrangseafood. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế bến để phục vụ Quý khách.

4

13h00: Bãi Tranh

Đây là điểm đảo thứ 3 của tour 3 đảo ghép đoàn hằng ngày của biennhatrangBãi Tranh là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước.

5

15h30: Đón Khách

Đón Khách về lại đất liền. Cảng du lịch cầu đá. Kết thúc chuyến tham quan Vịnh Nha Trang. Hẹn gặp lại Quý Khách

Thông tin bổ sung

Địa điểm

, ,

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating