Vé hòn Tằm, tắm bùn hòn Tằm, tham quan & tắm bùn Nha Trang, tour đảo hòn tằm resort Nha Trang khởi hành hằng ngày giá từ 350000 đồng.

Vé combo tour hòn Tằm

Vé combo hòn Tằm tour, đặt vé online chỉ với 800.000VNĐ/người lớn, 560.000VNĐ/trẻ em. Trọn gói vé bao gồm: ca nô 2 chiều, nước uống chào đón, vé vào cổng tham quan, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn vô cực, miễn phí xe điện di chuyển, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt.

Các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rộng 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, trái cây tươi nhiệt đới (13h30-14h30)


Vé Seaday tour trọn gói

Hòn Tằm seaday tour trọn gói. Đặt vé giá người lớn 560.000VNĐ/khách, Vé hòn Tằm trẻ em 400.000VNĐ/khách. Đặt mua online trọn gói vé hòn Tằm seaday tour bao gồm: Vé ca nô 2 chiều, nước uống chào đón, vé vào cổng khu sparkling waves, các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rông 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, khuấy động thế giới âm nhạc với các vũ đạo biển vui tươi sôi động, thưởng thức buffet trưa tại khu vui chơi Merperle Sparkling Waves, thưởng thức trái cây tươi, Miễn phí sử dụng khăn và tủ locker.


Vé tắm bùn trọn gói

Tắm bùn hòn Tằm trọn gói, đặt vé online chỉ với giá 550.000VNĐ/khách, trẻ em 385.000VNĐ/khách. Vé bao gồm: ca nô vận chuyển 2 chiều, nước uống chào đón, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, miễn phí duy chuyển bằng xe điện, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, miễn phí xe điện đưa đón lên khu tắm bùn.


Vé tắm bùn tour 03

Tắm bùn hòn Tằm 03, đặt vé online chỉ với giá 350.000VNĐ/khách, trẻ em 245.000VNĐ/khách. Vé bao gồm: ca nô vận chuyển 2 chiều, nước uống chào đón, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, miễn phí duy chuyển bằng xe điện, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, miễn phí xe điện đưa đón lên khu tắm bùn.


Vé hòn Tằm tour 02

Hòn Tằm seaday tour 02. Vé người lớn chỉ với 470.000VNĐ/khách, Vé trẻ em 330.000VNĐ/khách. Đặt mua online vé hòn Tằm sea day tour 02 bao gồm: nước uống chào đón, vé vào cổng khu sparkling waves, các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rông 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, khuấy động thế giới âm nhạc với các vũ đạo biển vui tươi sôi động, thưởng thức buffet trưa tại khu vui chơi Merperle Sparkling Waves, thưởng thức trái cây tươi, Miễn phí sử dụng khăn và tủ locker.


Vé hòn Tằm tour 03

Hòn Tằm seaday tour 03. Vé người lớn chỉ với 250.000VNĐ/khách, Vé trẻ em 175.000VNĐ/khách. Đặt mua online vé hòn Tằm sea day tour 03 bao gồm nước uống chào đón, vé vào cổng khu sparkling waves, các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rông 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, khuấy động thế giới âm nhạc với các vũ đạo biển vui tươi sôi động, thưởng thức trái cây tươi, Miễn phí sử dụng khăn và tủ locker.

Hòn Tằm

Vé tắm bùn tour 02

Tắm bùn hòn Tằm 02, Đặt vé online tắm bùn hòn Tằm chỉ với 450.000VNĐ/khách, trẻ em 315.000VNĐ/khách. Vé bao gồm tnước uống chào đón, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, miễn phí duy chuyển bằng xe điện, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, miễn phí xe điện đưa đón lên khu tắm bùn.


Vé tắm bùn tour 04

Tắm bùn hòn Tằm 04, đặt vé online tắm bùn hòn Tằm chỉ với 250.000VNĐ/khách, trẻ em 175.000VNĐ/khách. Vé bao gồm nước uống chào đón, ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, miễn phí duy chuyển bằng xe điện, sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, miễn phí xe điện đưa đón lên khu tắm bùn.


Vé Hòn Tằm Nha Trang

Phân phối vé Hòn Tằm giá tốt đi kèm theo nhiều ưu đãi về dịch vụ du lịch từ xe đưa đón du lịch hay thuê canô giá gốc. Bạn có thể đặt vé Hòn Tằm và thuê xe thuê dịch vụ canô theo 2 cách sau:

Truy cập trực tiếp đến tourdao.com.vn đặt vé online theo những bước cực kì đơn giản và thuận tiện, đội ngủ nhận viên của cuhúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ đến số điện thoại hoặc zalo 0914 09 59 39 A.Hải bất kể thời gian nào trong ngày, bạn sẽ được tư vấn tận tình và mua vé Hòn Tằm giá tốt nhất và được tặng thêm nhiều ưu đãi.

Vé khu vui chơi Sparkling Waves

Vé Hòn Tằm sea day tour 01: 560.000đ/ người lớn | 400.000đ/ trẻ em

Vé Hòn Tằm sea day tour 01: 470.000đ/ người lớn | 330.000đ/ trẻ em

Vé Hòn Tằm sea day tour 01: 250.000đ/ người lớn | 175.000đ/ trẻ em

Dịch vụ bãi biển Hòn Tằm bao gồm:

Canô đưa đón 2 chiều
Tham gia các trò chơi khu vui chơi Sparkling Waves
Hồ bơi và phao bơi sẵn có
ĂNn trưa tại nhà hàng khu bãi biển Hòn Tằm
Thưởng thức trái cây nhiệt đới từ 14h00 đến 15h00
Hòa mình vào những vụ điệu biển sôi động

Vé tắm bùn Hòn Tằm

tắm bùn Hòn Tằm 01: 550.000đ/ người lớn | 385.000đ/ trẻ em

Vé tắm bùn Hòn Tằm 01: 450.000đ/ người lớn | 315.000đ/ trẻ em

Vé tắm bùn Hòn Tằm 01: 350.000đ/ người lớn | 245.000đ/ trẻ em

Vé tắm bùn Hòn Tằm 01: 250.000đ/ người lớn | 175.000đ/ trẻ em

Dịch vụ tắm bùn bao gồm:

Canô đưa đón 2 chiều
Vé tắm bùn trên đảo Hòn Tằm
Ăn trưa ở nhà hàng Hồn Việt
Massage bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp
Sử dụng Hồ jacuzzi khoáng
Thác khoáng và hồ khoáng tràn

Hòn Tằm Nha Trang

Đảo Hòn Tằm là một trong những hòn đảo đẹp nhất trong Vịnh biển Nha Trang, là điểm đảo du lịch nổi tiếng hội tụ đủ tiềm năng của một khu du lịch đẳng cấp với biển xanh thẳm trên nền cát trắng hòa cùng sắc xanh của thảm rừng nhiệt đới tất cả tạo nên một bức ảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Di chuyển ra đảo Hòn Tằm

Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang có 2 cách để đến thăm thú vài trải nghiệm các hoạt động đặc sắc trên đảo.

Cách đơn giản nhất là chọn mua các tour đảo trong đó có đảo Hòn Tằm hoặc mua vé tắm bùn Hòn Tằm hay vé seaday tour Hòn Tằm. Các tour này đã bao gồm canô di chuyển qua các điểm đảo, dịch vụ ăn uống trên đảo hoặc nhà hàng nổi trên biển và các hoạt động giải trí. Được công ty lữ hành lên lịch trình sẵn sàng và có hướng dẫn viên. Đối với những người lần đầu đi du lịch tour đảo nên chọn cách này vị sự an toàn.

Cách thứ hai, các bạn tự thuê canô ra đảo, thích hợp với những bạn thích sự mạo hiểm và khám phá. Giá thuê canô tùy thuộc vào quãng đường mà bạn đi, các bạn được chơi đảo nào chơi bao lâu tùy thích. Điểm ăn uống tùy bạn chọn và canô sẽ đưa bạn đến đó.

Hòn Tằm tắm bùn

Được mệnh danh là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích 16.000m2. Du khách có nhiều lựa chọn tùy thích như: tắm hồ bùn khoáng tập thể, bồn tắm cặp đôi, bồn tắm gia đình và bồn bùn khoáng nóng cho nhóm. Ngoài ra, còn có 10 bồn thảo dược làm từ gỗ thông, tất cả mang đến sự đa dạng dịch vụ cho du khách lựa chọn cho phù hợp với gia đình mình.

Vé Hòn Tằm tắm bùn
Vé Hòn Tằm tắm bùn

Nhà hàng Hồn Việt

Giữa khu tắm bùn là nhà hàng có thiết kế rất độc đáo hầu hết bằng tre và nứa, có thể phục vụ 700 khách cùng một lúc với rất nhiều món ăn hấp dẫn. Nhà hàng phục vụ theo setmenu và buffet cho những đoàn khách lớn với các món ăn truyền thống và đặc sản của Nha Trang được chính những người dân ở đây nuôi trồng và đánh bắt.

Vé Hòn Tằm tắm bùn
Vé Hòn Tằm tắm bùn

Khu bãi biển Hòn Tằm

Biển Hòn Tằm là một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang với phong cảnh tuyệt đẹp của bãi cát trắng, nước biển xanh biếc và gió biển thật hữu tình. Nhiệt độ ấm áp quanh năm rất thích hợp để nghỉ dưỡng và vui chơi. Quý khách có thể chọn nằm dài trên ghế, thưởng thức trái dừa tươi ngọt thanh và ngắm nhìn toàn bộ thành phố Nha Trang ở ngay trước mắt và tận hưởng cảm giác thoải mái và trong lành.

Vé Hòn Tằm sea day tour
Vé Hòn Tằm sea day tour

Nhà phao nổi

Một trong những đặc điểm tạo nên sự yêu mến của quý khách cho đảo Hòn Tằm đó là khu vực nhà phao nổi trên biển nổi tiếng của Hòn Tằm. Bên cạnh bãi biển sạch đẹp, thoáng mát, mặt nước trong veo là khu vui chơi nhà phao như leo trèo, leo núi phao, chụp ảnh trên nhà phao nổi… bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị nhất tại khu nghĩ dưỡng và vui chơi Hòn Tằm.

Môtô nước

Đây là trò chơi khá là phổ biến hầu như bãi biển nào của Việt Nam cũng bắt gặp trò này. Đây là trò phù hợp với người đam mê cảm giác mạnh. Điều khiển môtô nước không quá khó, bạn sẽ có thể điều khiển thuần thục chỉ sau vài phút làm quen. Cảm giác chơi trò này hết sức thú vị, bạn sẽ thõa thích điều khiển môtô vượt sóng.

Fly board

Người chơi sẽ được thổi bay lên không trung từ 6 đến 10 mét sau đó nhào lộn với nhiều kiểu đẹp mắt. Bạn đừng lo nó không an toàn vì đã có team training trước cho người chơi cách lượn trên mặt nước, sẽ được phát đồ bảo hộ hoặc sẽ có người hướng dẫn chơi chung. Nó đòi hỏi người chơi ít nhất phải quen và chủ động trong môi trường nước, cần có sức khỏe để thực hiện các động tác nhào lộn dưới nước và trên không trung.