Vé Hòn Tằm

Vé Hòn Tằm

Vé Hòn Tằm, tắm bùn, tham quan. Tour đảo khởi hành hằng ngày giá từ 350000 đồng.

Vé combo tour Hòn Tằm

Trọn gói vé bao gồm: (1) ca nô 2 chiều, (2) nước uống chào đón, (3) vé vào cổng tham quan khu vui chơi Sparkling Waves, (4) ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, (5) massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, (6) tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, (7) trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn vô cực, (8)miễn phí xe điện di chuyển, (9) sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker, (10) thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt.

Vé combo đặt vé online chỉ với 680.000đ/người lớn, 476.000đ/trẻ em.

Vé Hòn Tằm
Vé combo tour Hòn Tằm (Ảnh ST)

Các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, sử dụng hồ bơi rộng 2,400m2 với phao bơi có sẳn, thể thao nước chèo thuyền kayak, thỏa sức với các trò chơi Floating Park, trái cây tươi nhiệt đới (13h30-14h30)

Combo Tour Hòn Tằm


Vé Seaday tour trọn gói

Seaday tour trọn gói.

Đặt vé giá người lớn 560.000đ/khách, vé trẻ em 400.000đ/khách.

Đặt mua online trọn gói vé Hòn Tằm seaday tour bao gồm:

(1) Vé ca nô 2 chiều, (2) nước uống chào đón, (3) vé vào cổng khu sparkling waves, (4) các tiện ích bãi biễn: Dù, ghế tắm nắng, nệm được cung cấp, (5) sử dụng hồ bơi rông 2,400m2 với phao bơi có sẳn, (6) thể thao nước chèo thuyền kayak, (7) thỏa sức với các trò chơi Floating Park, (8) khuấy động thế giới âm nhạc với các vũ đạo biển vui tươi sôi động, (9) thưởng thức buffet trưa tại khu vui chơi Merperle Sparkling Waves, (10) thưởng thức trái cây tươi, (11) miễn phí sử dụng khăn và tủ locker.

Vé Seaday tour 01


Vé tắm bùn trọn gói

Tắm bùn trọn gói

Đặt vé online chỉ với giá 550.000đ/khách, trẻ em 385.000đ/khách.

Vé bao gồm: (1) ca nô vận chuyển 2 chiều,(2) nước uống chào đón,(3) ngâm bùn khoáng nóng trong bồn 20 phút, (4) massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp, (5) tự do thả mình trong hồ khoáng nóng rộng 1,350m2, (6) trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn, (7) ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt, (8) miễn phí duy chuyển bằng xe điện, (9) sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker,

Vé Tắm Bùn 01


Vé tắm bùn 03

Tắm bùn 03

Đặt vé online chỉ với giá 350.000đ/khách, trẻ em 245.000đ/khách.

Vé bao gồm tàu vận chuyển 2 chiều, các tiện nghi ở khu tắm bùn Hòn Tằm, không bao gồm ăn buffet trưa tại nhà hàng Hồn Việt

Vé tắm bùn 03


Vé Seday tour 02

Seaday tour 02

Vé người lớn chỉ với 470.000đ/khách, Vé trẻ em 330.000đ/khách.

Đặt mua online vé Hòn Tằm Seaday tour 02 bao gồm ăn buffet trưa tại nhà hàng Ocean View. Không bao gồm ca nô Hòn Tằm đưa đón

Vé Seaday Tour 02


Vé Seaday tour 03

Seaday tour 03.

Vé người lớn chỉ với 250.000đ/khách, Vé trẻ em 175.000đ/khách.

Đặt mua online vé Hòn Tằm sea day tour 03 bao gồm vé vào cổng, vui chơi tại Hòn Tằm Sparkling Waves. Không bao gồm dịch vụ vận chuyển + ăn buffet trưa

Vé Seaday tour 03

Vé tắm bùn 02

Tắm bùn 02

Đặt vé online tắm bùn Hòn Tằm chỉ với 450.000đ/khách, trẻ em 315.000đ/khách.

Vé bao gồm ăn buffet trưa, các tiện ích trên khu tắm bùn. Không bao gồm dịch vụ vận chuyển

Vé Tắm Bùn 02


Vé tắm bùn 04

Tắm bùn 04, đặt vé online tắm bùn chỉ với 250.000đ/khách, trẻ em 175.000đ/khách.

Vé bao gồm: Sử dụng các tiện nghi và tiện ích ở khu tắm bùn. Không bao gồm dịch vụ vận chuyển + ăn buffet trưa trên nhà hàng Hồn Việt

Vé Tắm Bùn 04


Hòn Tằm Nha Trang

Đảo Hòn Tằm là một trong những hòn đảo đẹp nhất trong Vịnh biển Nha Trang, là điểm đảo du lịch nổi tiếng hội tụ đủ tiềm năng của một khu du lịch đẳng cấp với biển xanh thẳm trên nền cát trắng hòa cùng sắc xanh của thảm rừng nhiệt đới tất cả tạo nên một bức ảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Di chuyển ra đảo

Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang có 2 cách để đến thăm thú vài trải nghiệm các hoạt động đặc sắc trên đảo.

Cách đơn giản nhất là chọn mua các tour đảo trong đó có đảo Hòn Tằm hoặc mua vé tắm bùn hay vé seaday tour. Các tour này đã bao gồm dịch vụ vận chuyển di chuyển qua các điểm đảo, dịch vụ ăn uống trên đảo hoặc nhà hàng nổi trên biển và các hoạt động giải trí.

Vé Hòn Tằm
Tàu du lịch của Hòn Tằm

Được công ty lữ hành lên lịch trình sẵn sàng và có hướng dẫn viên. Đối với những người lần đầu đi du lịch tour đảo nên chọn cách này vị sự an toàn.

Cách thứ hai, các bạn tự thuê canô ra đảo, thích hợp với những bạn thích sự mạo hiểm và khám phá. Giá thuê canô tùy thuộc vào quãng đường mà bạn đi, các bạn được chơi đảo nào chơi bao lâu tùy thích. Điểm ăn uống tùy bạn chọn và canô sẽ đưa bạn đến đó.

Xem thêm: Thuê ca nô

Lịch trình ca nô Hòn Tằm

Bắt đầu từ 8h00 đến 22h00. Cách 1 tiếng có 1 chuyến. Vui lòng di chuyển xuống cảng Hòn Tằm trước 15 phút tàu chạy.

Vé Hòn Tằm
Lịch trình cano Hòn Tằm

Tắm bùn

Được mệnh danh là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam, với tổng diện tích 16.000m2. Du khách có nhiều lựa chọn tùy thích như: tắm hồ bùn khoáng tập thể, bồn tắm cặp đôi, bồn tắm gia đình và bồn bùn khoáng nóng cho nhóm.

Vé Hòn Tằm
Tổ hơp khu tắm bùn khoáng đầu tiền trên đảo

Ngoài ra, còn có 10 bồn thảo dược làm từ gỗ thông, tất cả mang đến sự đa dạng dịch vụ cho du khách lựa chọn cho phù hợp với gia đình mình.

Nhà hàng Hồn Việt

Giữa khu tắm bùn là nhà hàng có thiết kế rất độc đáo hầu hết bằng tre và nứa, có thể phục vụ 700 khách cùng một lúc với rất nhiều món ăn hấp dẫn. Nhà hàng phục vụ theo setmenu và buffet cho những đoàn khách lớn với các món ăn truyền thống và đặc sản của Nha Trang được chính những người dân ở đây nuôi trồng và đánh bắt.

Khu bãi biển

Biển Hòn Tằm là một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang với phong cảnh tuyệt đẹp của bãi cát trắng, nước biển xanh biếc và gió biển thật hữu tình.

Vé Hòn Tằm
Khu vui chơi Sparkling Waves

Nhiệt độ ấm áp quanh năm rất thích hợp để nghỉ dưỡng và vui chơi. Quý khách có thể chọn nằm dài trên ghế, thưởng thức trái dừa tươi ngọt thanh và ngắm nhìn toàn bộ thành phố Nha Trang ở ngay trước mắt và tận hưởng cảm giác thoải mái và trong lành.

Nhà phao nổi

Một trong những đặc điểm tạo nên sự yêu mến của quý khách cho đảo đó là khu vực nhà phao nổi trên biển nổi tiếng của Hòn Tằm.

Bên cạnh bãi biển sạch đẹp, thoáng mát, mặt nước trong veo là khu vui chơi nhà phao như leo trèo, leo núi phao, chụp ảnh trên nhà phao nổi… bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị nhất tại khu nghĩ dưỡng và vui chơi.

Môtô nước

Đây là trò chơi khá là phổ biến hầu như bãi biển nào của Việt Nam cũng bắt gặp trò này. Đây là trò phù hợp với người đam mê cảm giác mạnh. Điều khiển môtô nước không quá khó, bạn sẽ có thể điều khiển thuần thục chỉ sau vài phút làm quen. Cảm giác chơi trò này hết sức thú vị, bạn sẽ thõa thích điều khiển môtô vượt sóng.

Vé Hòn Tằm
Thoả sức lướt biển khi tham gia bộ môn moto nước (Ảnh ST)

Fly board

Người chơi sẽ được thổi bay lên không trung từ 6 đến 10 mét sau đó nhào lộn với nhiều kiểu đẹp mắt. Bạn đừng lo nó không an toàn vì đã có team training trước cho người chơi cách lượn trên mặt nước, sẽ được phát đồ bảo hộ hoặc sẽ có người hướng dẫn chơi chung.

Nó đòi hỏi người chơi ít nhất phải quen và chủ động trong môi trường nước, cần có sức khỏe để thực hiện các động tác nhào lộn dưới nước và trên không trung.

Bài viết liên quan

Ký ức Hòn Tằm những năm về trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HOTLINE